loadding
email

Email: thietbidiendc@gmail.com

phone

Hotline: 090 3344 896 - 0708678556

Thietbidiendc.com được thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngòai nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý -  phục vụ ân cần -  hậu mãi chu đáo.
 
 Tiền thân là cửa hàng thiết bị điện Cường, kinh doanh từ năm 1990, Thiết bị điện D.C có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối tốt nhất với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:
 
- Thiết bị điện: Sino, MPE, Clipsal, Panasonic, ....
- Hệ thống chiếu sáng: Philip, Duhal, Paragon, Điện Quang, Rạng Đông, Sylvania, ... 
- Đèn trang trí: Acumen, Junsun ...
- Ống điện: Tiến phát, Lihan, Vega, ...
- Đồ nghề gia đình: Berrylion..

Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 Trong quá trình phục vụ quý khách hàng nếu còn có thiếu sót hay quý khách chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm…. Quý khách hàng có thể liên lạc qua đường dây nóng sau:
 - Email: thietbidiendc@gmail.com

 - Điện thọai: 0903344896

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

  Trân trọng kính chào!